xo so can tho 30 5

xo so can tho 30 5

xoThiên Thiên, bảo bối của ta, đêm nay thiếu gia muốn nàng, muốn nàng làm nữ nhân của ta! xoCông tử ngươi nghĩ ai cũng là ăn mày hả? xoLý Cáp đẩy cửa vào, chỉ thấy phía trong là một chuồng ngựa, nhưng mà cấp bậc rõ ràng là hơn hẳn bên ngoài. Năm con tuấn mã theo thứ tự xếp trong năm cái chuồng, mấy người chăn ngựa đang chải lông cho chúng, người thì tăng thêm thức ăn. canHắn sợ hãi, thế này thì sẽ bị người ta cười thối mũi? Trong khi hắn đang lo lắng thì đầu bỗng ngứa ngáy, nháy mắt tóc đã mọc lại chừng nửa đốt tay rồi mọc dài ra như cũ. thoĐúng rồi, chuyện xông vào hoang cung tiền nhân đã làm nhiều rồi!

  thoCái gì? thoNgươi nói vậy nghĩa là ta rất già đúng không? thoVân Lâm đối với hai công chúa cũng không có hảo cảm, tỉnh bơ hơi dời thân thể liền dễ dàng tránh thoát tay Kiến Văn công chúa. soLý An lui ra, để lại Âu Dương Bác và Diễm Nhi ở lại trong sảnh chẳng biết nên làm gì. 30Là tướng lĩnh kiệt xuất của Hồ Tộc, Tường Toản cũng không phải ngoại lệ, nhưng mà Thiên Tú công chúa đối với mọi người thân mật, ân cần giúp đỡ, nhưng mà trước vô số người cầu hôn, nàng sẽ nói với người đó về trời cao xanh thẳm, thảo nguyên ba la,... chứ không đồng ý hay cự tuyệt lời cầu hôn.

  30"Ừ? Tên kia, ngươi có ý kiến gì không? À? Có a, người đâu, kéo ra ngoài đều chém luôn ~ " xoMới gặp Lý Cáp, hắn cũng không nhận ra, nhưng hộ vệ của hắn nhìn ra manh mối, nói cho hắn. Hắn điều tra cuối cùng xác định Lý Cáp là người năm đó làm mình trở thành bất nữ. Với tính cách của Vĩnh Đức đế dĩ nhiên nổi trận lôi đình muốn đích thân dẫn người đến phủ thái sư tính sổ. Nếu không phải Cẩu Thịnh báo cho thái hậu ngăn lại chị sợ tân hoàng đã chết dưới tay Vũ Uy hầu, giang sơn Đại Hạ đã rối loạn. 30Lý Cáp lắc đầu nói: xoThì ra là tranh chấp gái. soLời đến miệng vẫn kịp nuốt cuống, tiếp tục nghe ông nội và đại ca nói về tình thế trước mắt.

  soCái gì? thoUông Thắng Kiệt lắc đầu nói: 5 Đại tướng quân cuối cùng đã quyết định đánh người Hồ sao? thoNhìn Thiên Thiên sau khi lau sạch sẽ lộ ra khuôn mặt xinh đẹp ngũ quan tinh sảo, Lý Cáp thật sự là yêu thích không muốn bỏ, trong lòng một trận kích động, không nhịn được lại hôn nàng một cái. xoBiểu ca!