ngày mùng 6 tháng 6 năm 2019

ngày mùng 6 tháng 6 năm 2019

nămThủ hạ kia nói: mùngLần sau nhìn cho rõ, đại đao của ông nội không thích không chém mà lui. 2019 ờ ờ, là Tiêu Lan. Ngươi cũng ở U Minh Cung rất lâu a? ngàyLý Cáp từ trên ghế rồng đứng lên, quay đầu nhìn lại kim quang lóng lánh quanh long ỷ. 2019 Vốn thật còn phải chờ hai ngàn năm nữa nhưng mà có chủ nhân bên cạnh tương trợ thì Hương Hương tu luyện tốc độ cũng nhanh thần tốc.

  mùngLý Cáp xấu hổ, nếu như Lê Bố mà biết hắn chưa đầy mười bảy nhưng các vị hôn thê cộng lại cũng hơn mười, thì chắc chắn không còn nhắc đến việc bớt hoa tâm với hắn rồi. ngàyThù này không thể tính như vậy. Nếu không phải cẩu hoàng đế nghe lời gièm pha, một nhà một trăm ba mươi miệng ăn sao phải mất mạng? Thù này đương nhiên phải tìm hắn báo! ngàyHoa Tư hạ người, nàng đời này chỉ từng thấy qua ông nội dùng một thứ gia pháp, mà đối tượng lần đó chính là phụ thân nàng. Mỗi khi hồi tưởng lại cảnh tượng lúc đó, lòng nàng đều không cầm lòng được mà run rẩy. 6Lại tưởng tượng tới trành cảnh như trong sách kia khiến nàng đỏ bừng cả mặt. mùngCông Tôn Vô Viễn đã không còn gì để nói nữa:

  mùngHương Hương bỗng nhiên thở nhẹ nói. nămLý Cáp nở nụ cười, nắm thật chặt rồi ôm lấy tay nàng, nói: mùngTa không biết. ngàyHương Hương ơi là Hương Hương, ai có thể tin được người chính là thị nữ của công tử đây? 6Lão giả thở dài:

  6Ngoài Đông Hải có một đảo tên U Minh. U Minh thiên cung xây ở đó, U hậu ở cung. 2019 Người thứ hai là Vương Uông đến từ Triệu Châu, mời lên đài. mùngQuên đi, yêu là như thế nào? Hận là thế nào? Trở về Tuyết Hoa cung tất cả cũng còn lại là dĩ vãng. Sao mình phải kì vọng vào chuyện này? 2019 Có ý tứ, ta rất muốn xem một chút, đây là cái dạng quý nhân gì? ngàyLý Cáp quay đầu đi, không dám đối diện với ánh mắt đó, cố nói với giọng bình tĩnh: