số tổng đài bình dương

số tổng đài bình dương

tổngMột tiếng kêu duyên dáng cùng với một trận tiếng xích sắt loảng xoảng vang lên, một người mặc đồ màu trắng chợt co rút lại, trốn nhanh vào góc giường. tổngGấu! tổngTên phó tướng gọi là A Bố Tha cúi đầu nói: bìnhTuyên chỉ! sốMột người khác lại không nhịn được tò mò hỏi:

  bìnhNgươi. số“nô sai rồi, mời chủ tử xử phạt” Diễm Nhi quỳ rạp trên đât. sốHaha !Lão thất phu ! Ta hù ngươi làn cái gì chứ, ta hù dọa ngựa của ngươi cũng đủ sứt đầu mẻ trán rồi. dương Ôi ôi! Nghe ngươi nói như vậy làm cho người ta tưởng bổn công tử là ác nhân mốn diệt Vương gia vậy. Phải có nhận thức là bổn công tử mới là người bị hại đó nha! Ngươi biết không, hôm đó ta đi chơi về thì gặp thích khách của nhà-các-ngươi tập kích, loáng một cái mà xác đầy đất, máu chảy thành sông đó! Thảm cảnh như vậy làm bổn công tử tổn thương tâm hồn, bị ám ảnh ngày đêm không thôi. Vết thương tinh thần như vậy chỉ sợ cả đời này khó lành mất… bìnhOanh! ——

  sốPhát âm tuy không chuẩn, nhưng lại tình cảm chân thật, âm thanh lại ngọt ngào, tự nhiên có vẻ dễ nghe. bìnhNhưng Hương Hương vẫn còn thắc mắc truyện trước: bìnhRất có khả năng. bìnhLúc này Ngưu Nhị Ngưu Tam đi vào, khiêng theo một cái thùng nước có chút tanh tưởi đặt vào giữa sân: đàiAi vậy?

  sốLý Cáp mỉm cười lắc đầu: bìnhChỗ của ta không cho nam nhân khác bước vào. đàiMay là Thiên Thiên vẫn là một tiểu cô nương... tổngLàm cho hai huynh muội Lê gia sửng sốt, khen hắn là văn võ song toàn, Đại Hạ toàn tài. đàiXin hỏi phải xưng hô với ngươi như thế nào?